Ngũ cốc cho mẹ sau sinh

2 loại thức uống lợi sữa tự nhiên không sợ béo

Ngũ cốc cho mẹ sau sinh

​Uống gì để có được nguồn sữa dồi dào cho con trẻ ngoài việc ăn đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng có thể lựa chọn 2 loại thức uống lợi sữa sau đây để mẹ luôn có nguồn sữa dồi dào cho bé yêu.

Xem cơ sở làm bột ngũ cốc uy tín ở đây =>  http://ngucocphuonguyen.vn

1. Nước uống lợi sữa từ những loại lá xanh quanh nhà

thuc uong loi sua

Những mẹo nhỏ dân gian mà các cụ truyền lại đôi khi chính là những bài thuốc tốt cho vấn đề hiện tại của chúng ta, ngay cả tình trạng mất sữa sớm cũng vậy. Các mẹ có thể tham khảo 1 số loại nước uống được làm từ những loại lá xanh  quanh nhà, những loại cây này khá dễ tìm, rất lành tính, an toàn cho mẹ và bé lại có tác dụng lợi sữa kích thích sự sản sinh sữa của người mẹ.
Rau má, thì là, rau ngót là những loại rau rất dễ tìm mua hoặc tự trồng. Những loại nước ép từ các loại rau này sẽ là nước uống tuyệt vời cho các mẹ đang muốn duy trì nguồn sữa lâu dài để nuôi con.
Ngoài nước từ các loại rau người mẹ cũng có thể thường xuyên uống nước nụ hoặc lá vối, nước lá đinh lăng, nước chè vằng. Nhìn chung mà nói với nhiều mẹ các loại nước này khá là khó uống vì vị thường chát đắng không ngon tuy nhiên nó lại có tác dụng lợi sữa cho người mẹ. Vì vậy, vì tương lai có đủ sữa nuôi con các mẹ có thể chọn 1 loại dễ uống hơn cả để làm thức uống lợi sữa cho mình. Qua đây, các bà mẹ có thể phần nào giải đáp được thắc mắc uống gì để lợi sữa của mình.

2.  Nước uống lợi sữa từ các loại đậu thường gặp

Chỉ cần có 1 chút kiến thức cơ bản về dinh dưỡng chắc chắn rất nhiều người mẹ sẽ biết được công dụng của các loại đậu, đối với việc tốt sữa, lợi sữa cho mẹ trong thời gian mang thai và cho con bú. Vì vậy với câu hỏi uống gì lợi sữa cho bà mẹ sau sinh chắn câu trả lời sẽ có các loại nước từ đậu và mạch. Các loại nước từ đậu rất lành tính, có khả năng thanh lọc cao và rất tốt cho nguồn sữa người mẹ. Một số loại nước đậu các mẹ có thể tham khảo như: nước đậu đỏ, nước mè đen, nước gạo lứt hay nước đậu hỗn hợp.
Ngoài ra các mẹ cũng có thể uống thêm nước lọc ấm, uống sữa nóng, uống nước hỗn hợp bia và sữa những loại nước này cũng có tác dụng lợi sữa cho người mẹ.

Viết bình luận