Ngũ cốc thể hình

Bà bầu uống ngũ cốc có tốt không?

Ngũ cốc thể hình

Khi mang thai bà bầu uống ngũ cốc sẽ cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của thai nhi và nhiều công dụng tuyệt vời khác. Bà bầu uống ngũ cốc kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, đủ chất là những gì bà bầu nên thực hiện để con trẻ được phát triển tốt ngay từ những tháng thai kì đầu tiên.

Danh mục  =>>   Ngũ cốc cho bà bầu

1. Bà bầu uống ngũ cốc bổ sung thêm dưỡng chất

Rất nhiều người còn đang băn khoăn và nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc vì họ không nghĩ rằng những hạt thực vật nhỏ bé ấy lại có thể chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đến vậy.
Nhưng đây chính là sự tuyệt vời của ngũ cốc cho bà bầu, ngũ cốc các loại đậu là nhóm hạt có hàm lượng dưỡng cất cao từ chất xơ, tinh bột, protein và khoáng hay vitamin đều có trong ngũ cốc.
Ngũ cốc cho bà bầu uống cần tổng hợp các loại hạt họ đậu, mạch, vừng mè rất tốt cho thai phụ và thai nhi.

Bà bầu uống ngũ cốc là các loại ngũ cốc nguyên cám sẽ tốt hơn và bổ sung mỗi ngày để cung cấp đủ lượng dưỡng chất cho em bé.

a. Bà bầu uống ngũ cốc được những dưỡng chất sau:

  • Chất xơ: giúp mẹ bầu giảm thiểu khả năng bị táo bón trong quá trình mang thai, giúp tiêu hóa được hức ăn được thuận lợi hơn.
  • Protein: tăng cường protein để nuôi thai nhi khỏe mạnh, chóng lớn và phát triển toàn diện.
  • Bổ sung khoáng và vitamin: giúp mẹ bầu luôn duy trì được sức khỏe tốt trong suốt thời gian thai kì và cung cấp dưỡng chất cần thiết toàn diện cho mẹ và bé.
  • Ngũ cốc còn có khả năng chống viêm rất cao nên các bà bầu uống ngũ cốc hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng ngũ cốc trong thời gian mang thai.

2. Bà bầu uống ngũ cốc cần lưu ý

ba bau uong ngu coc

Thơi gian bà bầu dùng uống cốc hiệu quả nhất đó chính là vào bữa sáng. Bữa sáng với ngũ cốc và sữa hoặc bánh mì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời rất nhanh gọn mà đủ chất cho mẹ bầu.

-    Ăn quá nhiều chất xơ trong ngũ cốc có thể làm giảm thiểu khả năng hấp thụ 1 vài vi dưỡng chất, nên thế các mẹ nên hỏi chuyên gia chuyên tư vấn dinh dưỡng trước khi quyết định 1 chế độ ăn cho người bầu.
-    Khi mua ngũ cốc đóng gói sẵn các mẹ nên chọn loại nguyên cám, nguyên chất, để các dưỡng chất được giữ vẹn nguyên, hàm lượng dưỡng chất còn cao.
-    Dù ngũ cốc có giàu chất bổ dưỡng nhưng nó cũng không thể cung cấp được toàn bộ chất cần thiết trong suốt thời gian thai kì nên tốt nhất các bà bầu nên uống ngũ cốc cho bà bầu kết hợp, nhiều loại thực phẩm tốt cho bà bầu khác...

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Hương Giang - 3/17/2016 11:41:23 AM

Ngũ cốc cho bà bầu mình pha với sữa được không bạn ơi

Ngũ cốc Phương Uyên - 3/16/2016 4:13:32 PM

Ngũ cốc cho bà bầu loại tốt cho các mẹ rất an toàn và nhiều dinh dưỡng ^_^