Ngũ cốc thể hình

Bột đậu thể hình có tác dụng gì?

Ngũ cốc thể hình

Khi đi tập gym chắc hẳn bạn sẽ được nhiều người khuyên nên sử dụng bột đậu thể hình để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả tập luyện. Nhưng bạn vẫn không hiểu rõ lắm rốt cuộc bột đậu thể hình có tác dụng gì đối với quá trình tập luyện của bạn. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

1. Thành phần của bột đậu thể hình

Bột đậu thể hình có công dụng chính là cung cấp dinh dưỡng khoa học và cần thiết cho người tập gym. Những dinh dưỡng này được lấy hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên có trong bột đậu thể hình.

Bột đậu thể hình có tác dụng gì?

- Đậu nành: trong đậu nành có chứa hàm lượng protein thực vật rất lớn chiếm đến gần 37 gam trong 100 gam đậu. Ngoài ra chúng còn có rất nhiều chất khoáng, vitamin và các acid béo tốt.

- Đậu đen: trong đậu đen có proten chiếm khoảng 25 gam trên 100 gam đậu còn lại là các dưỡng chất thiết yếu khác. Đậu đen có tính mát và thanh nhiệt rất cao, chúng còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu và có khả năng ngăn ngừa lão hóa.

- Đậu xanh: trong đậu xanh cũng có chứa khá nhiều protein, cứ 100 gam đậu xanh thì có chứa 23 gam protein. Đậu xanh cũng có khả năng giải nhiệt ngoài ra chúng còn giúp giải độc, sáng mắt và giảm nguy cơ các bệnh vê fti mạch.

- Đậu đỏ: giống như đậu tương đậu đỏ cũng có gần 37 gam protein trên 100 gam hạt đậu. Đậu đỏ có khả năng giúp thanh nhiệt, giải đọc, chức cực kì nhiều vitamin và tốt cho hệ tim mạch. Đậu đỏ còn rất tốt cho hệ tiêu hóa và tốt cho sắc đẹp đặc biệt là cho da.

- Gạo lứt: gạo lứt có vai trò bổ sung thêm các chất mà các loại đậu còn thiếu đó chính là axit amin lưu huỳnh như methinin, xystein. Chính sự bổ sung này khiến bộ đậu thể hình gần như không thể thiếu được gạo lứt.

2. Bột đậu thể hình có tác dụng như thế nào?

Ngoài việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người tập gym đặc biệt là protein vì protein rất cần thiết cho hệ cơ phát triển thì ngũ cốc tập thể hình còn có các công dụng sau:

Ngũ cốc tập thể hình

- Đảm bảo lượng calo cần thiết cho quá trình tập luyện được tích cực và hiệu quả.

- Giảm khả năng bị đuối sức, mất sức do thiếu năng lượng, gairm áp lực stress.

- Giúp cơ thể có thể hấp thụ những dưỡng chất cần thiết và giảm bớt 1 số dưỡng chất không cần thiết.

- Đảm bảo sức khỏe tốt cho quá trình tập luyện bền bỉ và lâu dài của những người đi tập gym đang phấn đấu cho mục tiêu hình thể của cá nhân.

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Coltin - 1/11/2017 4:21:28 PM

I've been loknoig for a post like this for an age