Ngũ cốc thể hình

Bột đậu thể hình là gì?

Ngũ cốc thể hình

Với những người tập gym nếu như không ăn uống khoa học và không sử dụng sản phẩm bổ sung thì quá trình tập luyện sẽ khá lâu mới có kết quả, và kết quả đạt được cũng khó được như mong muốn. Chính vì vậy người tập gym nên có chế độ ăn uống thích hợp và sử dụng sản phẩm bổ sung khoa học,  sản phẩm bột đậu thể hình chính là 1 loại sản phẩm bổ sung cho người tập thể hình.

1. Bột đậu thể hình

Bột đậu thể hình bao gồm các loại đậu thường gặp như đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen. Các loại hạt này sau khi được lựa chọn kĩ lưỡng, phơi khô sẽ được đem rang chín và xay nhuyễn.

Bột đậu thể hình là gì?

Trộn các loại bột đã xay theo tỷ ệ thích hợp chúng ta sẽ thu được bột đậu thể hình. Bột đậu thể hình tưởng chừng như không mấy có tác dụng khi nguyên liệu của chúng quá sức là đơn giản và phổ biến. Nhưng thật ra bạn đã mắc sai lầm trong khâu này: không nhận ra sức mạnh dinh dưỡng của các loại hạt đậu nhỏ nhưng có võ. Các loại đậu có trong bột đậu thể hình đều có thành phần dinh dưỡng rất khủng và được nhiều chuyên gi dinh dưỡng cũng như tổ chức lương thực thực phẩm thế giới chứng minh chúng có dinh dưỡng đặc biệt của loài thực vật và đặc biệt đậu nành còn được coi như là thịt thực vật vì chúng sở hữu 1 lượng protein tự nhiên tốt cho cơ thể rất lớn.

Và như bạn cũng biết protein rất cần thiết cho người đi tập gym.

2. Bột đậu thể hình khác bột đậu thường như thế nào?

- Do người tập thể hình cần tính toán khá kĩ hàm lượng các chất nạp vào cơ thể nên bột đậu thể hình được làm theo công thức căn chia rõ ràng tỉ lệ các loại đậu để đảm bảo lượng calo và protein đạt chuẩn. Còn bột đậu thường thì chúng ta sẽ trộn theo sở thích sử dụng.

- Bột đậu tập thể hình được sử dụng khoa học hơn ở chỗ chúng ta sẽ ăn chúng trong những thời điểm nhất định, còn bột đậu thường bạn ăn gần như chỉ để vui giống như 1 loại món ăn vặt.

- Bột đậu thể hình thường được bán ở những địa điểm bán chuyên dụng, ít bán pổ biến tại các hàng tạp hóa như bột đậu thường.

Mua bot dau the hinh o dau?

Vì vây, nếu bạn đang muốn tìm mua bột đậu thể hình thì hãy chọn địa điểm mua thật chuẩn xác nhé, không phải bất cứ loại bột đậu nào cũng là bột đậu thể hình đâu cho dùng chúng có cùng thành phần cấu thành đấy.

Chúc bạn sớm tìm mua được bột đậu thể hình ưng ý để gia tăng hiệu quả quá trình tập luyện của mình nhé!

Viết bình luận