Ngũ cốc cho bé

Bột ngũ cốc cho bé ăn dặm

Ngũ cốc cho bé

Một trong những loại thực phẩm giầu dinh dưỡng không thể thiếu cho trẻ nhỏ chính là bột ngũ cốc. Các nghiên cứu khoa học ngày càng chững minh công dụng tuyệt vời của các loại hạt ngũ cốc, đậu đỗ, yến mạch, đối với sức khỏe con người. Bột ngũ cốc ăn dặm cho bé được làm từ các loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng tự nhiên cung cấp cho trẻ rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt trong ngũ cốc có thành phần chất xơ giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn dễ dàng. Thêm một sự lựa chọn nữa cho các mẹ bổ sung dinh dưỡng cho bé với nguồn thức ăn phong phú.

>> Chăm sóc bé - dinh dưỡng cho bé

Thành phần bột ngũ cốc cho bé

ngu coc cho be

Đậu trắng: Cung cấp các chất dinh dưỡng Calori, protein, carbohydrat, chất béo, chất xơ. Đậu mắt đen còn là nguồn cung cấp giàu calci, folat, và giàu vitamin A.
Đậu đen: Các chất dinh dưỡng trong đậu đen như albumin, chất béo, đường các loại, xenluylo, B1, B2, E, PP, caroten, trên 10 loại chất khoáng K, P, Ca, Mn, Se...
Đậu xanh: Có các thành phần Protein, Lipid, nhiều loại sinh tố và khoáng chất, protit, lipit, glucit, celluloza. calo, calci, P, Fe, caroten, vitamin B1, Vitamin B2, vitamin PP, Vitamin C.
Đậu đỏ: Chứa protid, lipid, glucid, xơ, tro. Hạt còn chứa a, b - globulin, vitamin A1, B1, B2, calcium, phosphor, sắt.
Gạo lứt tẻ, nếp: Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
Vừng đen: Trong hạt vừng đen có protein chất đạm lipit, chất béo gluxit, chất đường bột Kcalo nhiệt lượng, canxi photpho, sắt, vitamin B1, Vitamin B2, niacin, folic acid, saccharose, pentose, rất nhiều vitamin E
Hạt sen: Trong hạt sen có chứa calo, carbohydrate, protein, khoáng chất natri, kali, canxi, phốt pho, giàu chất xơ.

Công dụng bột ngũ cốc cho bé

Có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống các bệnh về đường hô hấp.
Giàu sắt, bổ máu thận, thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt.
Bổ gan, giải độc, giảm thâm nám, cung cấp vitamin C, tiêu nóng.
Bổ tim, làm đẹp, sáng, mịn da, trị mụn, chống oxy hóa.
Cung cấp vitamin nhóm B, canxi, sắt, magie, tốt cho xương, ngăn ngừa táo bón, ngăn ngừa hen suyễn, tim mạch.
Rất giàu dinh dưỡng, nhiều chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5),
paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
Tính mát, tăng cường trí nhớ, giảm cholesterol trong máu
Vị mát, bổ tâm tỳ, an thần, dễ ngủ, ăn ngon miệng, chữa tiêu chảy, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Mẹ Bé Mun - 2/23/2016 3:23:26 PM

Bột này dùng để uống hay ăn vậy ad ơi