Ngũ cốc thể hình

Các loại hoa quả giúp giảm cân nhanh nhất

Ngũ cốc thể hình

Hoa quả luôn là loại đồ ăn tốt cho sức khỏe chúng không chỉ là nguồn vitamin dồi dào mà còn là có khả năng hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.

hoa qua giam can

Nhìn chung các loại hoa quả giảm cân đều rất phổ biến trên thị trường chỉ là chúng ta chưa biết đến mặt công dụng này của chúng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn 1 số thông tin hữu ích về các loại hoa quả giảm cân để bạn có thể tham khảo cho thực đơn của mình.
 

1. Các loại hoa quả giúp giảm cân màu vàng

hoa qua giam can mau vang

Nói đến sắc vàng chắc hẳn bạn đang tự liệt kê trong đầu 1 loạt các loại quả màu vàng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải quả màu vàng nào cũng có tác dụng hỗ trợ giảm cân. Nếu bạn muốn giảm cân nhờ hoa quả có sắc vàng thì nên tập trung 1 số loại quả sau:

a. Loại quả ngọt

-    Loại hoa quả ngọt màu vàng có tác dụng hỗ trợ giảm cân được dùng nhiều nhất là chuối và dứa. Tuy nhiên nếu bạn có thể ăn được dứa chua rôn rốt thì nó sẽ tốt hơn cho quá trình giảm cân của bạn.
-    Chuối là loại quả có khá nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Đặc biệt chuối có nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa, nó cũng được tiêu hóa và hấp thụ năng lượng khá lâu nên giúp giảm cảm giác đói cho cơ thể.
-    Dứa có nhiều chất xơ tốt giúp hỗ trợ tiêu hóa và nhuận tràng.

b. Loại quả chua

-    Loại quả chua được nhắc đến ở đây chính là chanh và bưởi. Nếu như các bạn đã tìm hiểu nhiều về giảm cân thì chắc chắn sẽ biết được ông dụng của 2 loại quả này.
-    Bưởi dùng để giảm cân là bưởi chua chúng chứa rất nhiều vitamin ít calo lại gần như không chứa chất béo nên dùng để giảm cân rất tốt.

2. Các loại hoa quả giúp giảm cân màu đỏ

hoa qua giam can mau do

Các loại hoa quả giúp giảm cân có màu đỏ thường được nhắc đến nhiều nhất đó chính là: táo đỏ, dâu tây, cà chua và dưa hấu.
-    Táo đỏ: trong táo đỏ có đường, viatamin C hỗ trợ cho tiêu hóa, giúp chúng ta duy trì trạng thái no lâu nhưng lượng calo lại thấp.
-    Dâu tây: có chứa lượng đường thấp nhưng độ chua lại khá cao, chúng hỗ trợ giảm tolestorol trong máu và có lượng calo rất ít.
-    Cà chua: tương tự như dâu tây lượng đường của cà chua rất thấp và nồng độ chua lại cao, lượng calo ít rất tốt để hỗ trợ giảm cân.
-    Dưa hấu: dù có lượng đường khá lớn nhưng đến 95% dưa hấu lại là nước, chúng giúp bạn chóng no và tăng khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

3. Các loại hoa quả giảm cân có màu xanh

hoa qua giam can mau xanh

Nhắc đến các loại hoa quả giảm cân có màu xanh chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những loại quả rất ngon như: táo xanh, kiwi, khế xanh hay ổi. Đây là những loại quả ăn vặt rất được ưa chuộng của chị em hiện nay.
-    Táo xanh: có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh phát phì.
-    Kiwi là loại quả chứa rất nhiều vitamin C, giúp ngừa bệnh táo bón, tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố.
-    Khế xanh: có nhiều axit và đặc biệt là chất xơ chúng giúp tiêu mỡ trắng và giải độc cho cơ thể.
-    ổi là loại quả chứa nhiều vitamin, và đặc biệt đây là loại quả khá tốt cho hệ tiêu hóa,...
Ngoài những loại hoa quả trên chúng ta cũng có thể kể đến các loại hoa quả giúp giảm cân khá như: đu đủ, mâm xôi, mận , nho tím,.... Với các loại hoa quả giảm cân phong phú này bạn có thể lập được 1 thực đơn giảm cân rất tuyệt vời cho mình rồi đó.


 

Viết bình luận