Ngũ cốc thể hình

Cách chọn mua ngũ cốc bà bầu chất lượng tốt

Ngũ cốc thể hình

Bột ngũ cốc bà bầu hiện nay là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường dưới nhiều dạng khác nhau của nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Điều này khiến nhiều người trở nên hoang mang khi phải chọn mua sản phẩm ngũ cốc bà bầu cho mình và người thân. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 1 vài típ nhỏ giúp các mẹ có sự lựa chọn thông minh hơn khi chọn mua dòng sản phẩm này.

1. Lựa chọn ngũ cốc bà bầu theo thương hiệu quen thuộc

Chon mua bot ngu coc cho ba bau

Ngũ cốc bà bầu được bày bán rất nhiều trên thị trường ở những khu tạp hóa, hàng tạp hóa, chợ, cơ sở sản xuất trực tiếp hoặc mua online trên internet. Chính sự đa dạng và bày bán tràn lan này khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Để lựa chọn được 1 sản phẩm tốt bạn cần chú ý những điểm sau:

- Lựa chọn 1 thương hiệu được nhiều người yêu thích: nếu bạn đang băn khoăn không biết thương hiệu bột ngũ cốc bà bầu nào cho tốt thì  bạn có thể ý kiến người quen, hoặc tham khảo cộng đồng các bà mẹ trên mạng.

- Lựa chọn sản phẩm ngũ cốc bà bầu thông qua các chỉ số dinh dưỡng: bạn có thể đọc phần thành phần để xem tỷ lệ dinh dưỡng, các loại hạt thành phần và xem xem ngũ cốc bà bầu này là dạng nguyên chất hay đã trộn hỗn hợp với gia vị như đường hoặc muối. Việc nắm rõ thành phần sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được loại ngũ cốc bà bầu phù hợp với khẩu vị của mình.

- Hỏi ý kiến chuyên gia: nếu như bạn muốn chắc chắn hơn nữa về chất lượng sản phẩm ngũ cốc bà bầu cũng như cách dùng chúng hiệu quả, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xây dựng thực đơn ngũ cốc bà bầu hiệu quả, giới thiệu những thương hiệu uy tín hoặc hướng dẫn bạn cách tự làm ngũ cốc bà bầu chất lượng cao.

- Một vài thương hiệu ngũ cốc bà bầu bạn có thể tham khảo như Ngũ cốc bà bầu Phương Uyên,… hay bạn cũng có thể làm ngũ cốc bà bầu cho riêng bản thân mình.

2. Một vài lưu ý khi lựa chọn ngũ cốc bà bầu bán sẵn

Cach chon mua bot ngu coc ba bau ban san

- Hãy đọc kĩ các thành phần và chỉ số dinh dưỡng để đảm bảo bạn không dị ứng với bất cứ thành phần nào.

- Xem xét hạn sử dụng và ngày sản xuất. Ngũ cốc bà bầu mới sản xuất chắc chắn sẽ thơm ngon hơn ngũ cốc loại cũ, hơn nữa bạn thường dùng khá lâu mới hết hộp ngũ cốc bà bầu nên nên chọn loại còn nhiều hạn sử dụng.

- Chọn loại bột ngũ cốc bà bầu có chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Viết bình luận