Ngũ cốc thể hình

Cách chọn ngũ cốc thể hình chất lượng tốt

Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc thể hình được dùng như 1 sản phẩm bổ sung rất quan trọng cho những người tập thể hình có mục tiêu hình thể tối ưu. Việc dùng ngũ cốc thể hình không những ảnh hưởng đến kết quả tập thể hình mà còn tác động nhiều đến sức khỏe, vì vậy muốn đạt được mục tiêu tốt và có sức khỏe khỏe mạnh chúng ta cần được sử dụng ngũ cốc thể hình chất lượng cao. Sau đây sẽ là 1 vài cách nhận biết chất lượng ngũ cốc thể hình 1 cách trực quan.

1. Kiểm tra bao bì ngũ cốc thể hình cẩn thận

Có rất nhiều thông tin quan trọng mà chúng ta có thể nhận biết từ bao bì của sản phẩm trước hết là những thông số được in trên bao bì, bạn cần chú ý đặc biệt đến các chỉ số như:

- Thành phần, tỷ lệ dinh dưỡng.

- Tỷ lệ các chất phụ gia nếu có.

- Thời gian sản xuất, hạn sử dụng, cơ sở sản xuất, địa chỉ cơ sở.

- Các dấu chứng nhận an toàn thực phẩm, cách sử dụng, và hiệu quả sử dụng.

Cach chon bot ngu coc the hinh chat luong tot

Ngoài ra việc quan sát bao bì cũ mới, có ẩm ốc hay bụi bặm gì không cũng là 1 cách kiểm tra xem quá trình người bán có bảo quán tốt sản phẩm này hay không và có gây tác hại gì cho sản phẩm hay không.

Tốt nhất bạn nên mua ngũ cốc thể hình khi hạn sử dụng còn nhiều, dinh dưỡng phù hợp, bao bì sạch sẽ mới và không có dấu hiệu bị ẩm mốc.

2. Kiểm tra chất lượng ngũ cốc thể hình trực tiếp

Kiem tra chat luong bot ngu coc the hinh

Sau khi đã mua về bạn cần kiểm tra lại lần nữa sản phẩm ngũ cốc bên trong để đảm bảo rằng chúng đạt chuẩn chất lượng. Hãy kiểm tra kĩ các vấn đề sau:

- Độ mịn và độ tơi của bột ngũ cốc: tốt nhất bột ngũ cốc thể hình của bạn phải thịt mịn, khô và rất tơi không vón cục hay có dấu hiệu bị ẩm.

- Độ thơm của ngũ cốc thể hình: ngũ cốc thể hình mới làm thường rất thơm, vị thơm tự nhiên của các loại đậu rang và hạt rang. Nếu ngũ cốc không có mùi hoặc có mùi lạ là chứng tỏ đã có vấn đề về chất lượng sản phẩm.

- Khi pha với nước ấm để dùng vị ngũ cốc phải đậm vị các loại đậu, bùi và thơm nức không có vị lạ hay có mùi lạ, ngũ cốc sánh mịn và dễ ăn.

- Trọng bột ngũ cốc không có dị vật hay những loại màu khác lạ cũng là yếu tốt rất quan trọng để đánh giá chất lượng của bột ngũ cốc thể hình.

Khi mua ngũ cốc thể hình bán sẵn tốt nhất bạn nên kiểm tra kĩ sản phẩm kể cả khi mua của 1 nhãn hàng uy tín!

Viết bình luận