Ngũ cốc thể hình

Cách dùng ngũ cốc tập gym hiệu quả

Ngũ cốc thể hình

Rất nhiều người biết dùng ngũ cốc tập gym để nâng cao hiệu quả của quá trình tập thể hình, nhưng ít ai biết cách sử dụng và chế độ ăn ngũ cốc tập gym như thế nào cho đúng và khoa học nhất. Việc ăn ngũ cốc tập gym 1 cách khao học là cách tốt nhất để giúp mục tiêu tập thể hình của bạn nhanh chóng đạt được.

Liều lượng nên dùng khi sử dụng ngũ cốc tập gym

Ngũ cốc tập gym là sản phẩm hoàn toàn tinh chất thiên nhiên, không có chất bảo quản, rất lành tính và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nhìn chung ăn ngũ cốc tập gym không có hại nhưng nếu ăn không đúng liều lượng nó có thể khiến bạn chậm đạt được mục tiêu hình thể khi tập thể hình.

Cach dung ngu coc tap gym hieu qua

a) Đối với những người muốn giảm cân, tăng cơ

Những người muốn giảm cân, tăng cơ thì cần ăn ngũ cốc tập gym theo 1 chế độ nhất định, ngũ cốc tập gym thường được dùng làm bữa ăn phụ trước các bữa ăn chính và ăn trước khi đi tập.

- Các bữa ăn phụ: nên ăn ngũ cốc tập gym với mục tiêu giảm cân vào các bữa ăn phụ, các bữa ăn này diễn ra trước bữa chính tầm 20 đến 30 phút. Bạn chỉ cần lấy 3 thìa cà phê bột hòa với 250ml nước sôi, hoặc nước nóng, khuấy đều sau đó uống ngay lúc còn ấm.

- Ăn ngũ cốc tập gym trước khi đi tập: trước khi đi tập thể hình bạn cũng có thể dùng ngũ cốc tập gym để đảm bảo năng lượng và hiệu quả cho buổi tập. Bạn nên uống 1 cốc ngũ cốc tập gym như trên trước 30 đến 40 phút trước khi tập.

- Ăn ngũ cốc tập gym sau khi tập: trong 30 phút sau khi tập nếu như bạn không kịp thời gian ăn ngay bữa chính thì bạn cũng có thể uống 1 cốc ngũ cốc tập gym như trên để đảm bảo được hiệu quả tập luyện.

- Có 1 lời khuyên đơn giản giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn khi dùng ngũ cốc tập gym chính là: bạn nên dùng ngũ cốc tập gym nguyên chất, không gia vị. Mới đầu uống có thể không quen nhưng khi đã quen thì bạn sẽ dễ dàng uống nó và cảm nhận được vị thơm ngậy của ngũ cốc.

b) Đối với những người muốn tăng cân

Tập gym cũng là 1 cách để giúp bạn tăng cân và cảm thấy ăn uống non miệng hơn, ăn được nhiều hơn. Vậy làm thế nào để kết hợp được bột ngũ cốc tập gym cho quá trình tập gym tăng cân nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Su dung bot ngu coc tap gym dung cach

- Ăn ngũ cốc tập gym trong các bữa phụ: bữa phụ này bạn nên ăn sau bữa chính từ 30 phút đến 60 phút. Hòa 3 thìa cà phê bột ngũ cốc tập gym với 250 ml sữa ấm để uống.

- Các bữa còn lại dùng tương tụ liều lượng trên lúc trước và sau tập gym

Viết bình luận