Ngũ cốc thể hình

Cách pha bột ngũ cốc bà bầu

Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc bà bầu đang là sản phẩm ưa chuộng được nhiều chị em mang thai tin dùng. Ăn ngũ cốc cho bà bầu rất tốt cho sức khỏe thai nhi và bà mẹ nhưng làm thế nào để có thể ăn mỗi ngày không thấy chán đấy lại là 1 câu chuyện mà nhiều bà mẹ đnag thắc mắc.

1. Những bữa ăn trong ngày nên dùng ngũ cốc cho bà bầu

Ngũ cốc cho bà bầu có thể được dùng ăn bất cứ khi nào bạn muốn nhưng nếu để tận dụng triệt để được ông dụng của ngũ cốc cho bà bầu thì nên ăn vào các bữa sau đây.

Cach pha bot ngu coc cho ba bau

a) Bữa sáng

- Sau 1 đêm dài nghỉ ngơi, khi dạ dày đnag trống rỗng sẽ là là lúc chúng ta có khả năng hấp thụ dưỡng chất từ ngũ cốc bà bầu cao nhất.

- Bột ngũ cốc cho bà bầu sẽ là bữa sáng đủ chất mà lại nhanh gọn nhẹ cho những mẹ bận rộn.

b) Bữa phụ

- Ngũ cốc ngoài được dùng trong bữa sáng bạn nên ăn thêm chúng vào các bữa phụ để tăng cường lượng dưỡng chất thiên nhiên nạp vào cơ thể.

- Bữa phụ nên ăn sau bữa chính tầm 30 phút, tránh ăn quá gần bữa chính tiếp theo vì chúng sẽ khiến bữa chính tiếp theo của bạn bị lửng bụng.

=====

 

=====

2. Các cách pha ngũ cốc cho bà bầu vừa ngon vừa lạ

a) Những cách pha chế tuyệt vời

- Pha ngũ cốc cho bà bầu với nước ấm, để độ loãng đặc tùy thích. Thêm các loại gia vị cho vừa miệng. Bạn có thể cho thêm đường trắng, đường đỏ, mật ong, sữa đặc hay thậm chỉ là muối ăn nếu bạn thích ăn vừa. Nên pha hơi có vị ngọt thao thảo hoặc hơi vừa để dễ ăn.

- Pha ngũ cốc bà bầu với sữa. Ngũ cốc được pha với sữa tươi có đường hoặc không được sẽ là 1 sự lựa chọn rất tuyệt vời nó tăng cường gấp dôi lượng canxi cho cơ thể và làm tăng mùi vị cho ngũ cốc.

- Pha ngũ cốc bà bầu với sữa đặc được pha loãng, đây sẽ là món yêu thích đối với những mẹ thích ăn đồ ngọt, ngũ cốc pha với sữa đặc và nước nóng sẽ giúp bạn cảm thấy ngũ cốc thơm hơn, ngon và dễ uống hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể quấy ngũ cốc thành cháo để ăn hoặc dùng bột ngũ cốc để làm bánh ăn vặt.

Huong dan pha ngu coc ba bau dung cach

b) Những lưu ý khi uống ngũ cốc bà bầu

- Nên uống bột ngũ cốc cho bà bầu khi đã pha và còn nóng thì sẽ ngon hơn dễ uống hơn.

- Nên pha liều lượng đủ cho 1 lần sử dụng để tránh thừa phải bỏ đi hoặc phải cất đi, lúc dùng lại sẽ không ngon nữa.

- Pha ngũ cốc xong nên bảo quản tốt lượng ngũ cốc còn lại trong hộp tránh ánh năng trực tiếp và tránh tiếp xúc quá lâu với không khí.

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Trần Thị Cúc - 2/24/2017 10:07:09 AM

Đc: Trần Thị Cúc phòng tư pháp huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước nhờ tư vấn là mua bột ngũ cốc bà bầu Phương uyên ở bình Phước có không hay đặt mua ở đâu, trân trọng cám ơn, đt của cúc là: 0918667018

Ngũ cốc Phương Uyên - 10/5/2016 8:52:39 PM

Ngũ cốc bà bầu 180k/1kg bạn nhé

Đỗ thị hương - 10/1/2016 3:30:31 PM

Em muốn xin giá 1kg ạ?