Ngũ cốc thể hình

Có phải ăn ngũ cốc thể hình là quá đủ?

Ngũ cốc thể hình

Khi xem các thành phần dinh dưỡng có trong ngũ cốc thể hình, rất nhiều bạn đã lầm tưởng rằng chỉ cần dùng ngũ cốc thể hình là quá đủ không cần ăn uống gì thêm các dinh dưỡng khác nữa. Xin nói rằng đây hoàn toàn là 1 hiểu lầm, 1 hiểu lầm rất nghiêm trọng vì ngũ cốc thể hình chỉ là 1 sản phẩm bổ sung chứ không phải là nguồn dinh dưỡng chính dành cho người tập thể hình.

1. Người tập thể hình có chế độ dinh dưỡng khá đặc biệt

An ngu coc tap the hinh da du chua?

Với các mục tiêu hình thể khác nhau thì chế độ dinh dưỡng của mỗi người tập thể hình lại khác nhau, nhưng chúng đều đặc biệt hơn những người bình thường ở chỗ:

- Tăng tỷ lệ dinh dưỡng nhiều loại chất và giảm tương tự với các loại chất khác: ví dụ tăng protein tốt giảm tinh bột, giảm chất béo,…

- Bữa ăn chính cần bổ sung các sản phẩm chứa dinh dưỡng quan trọng.

- Ngoài bữa ăn chính cần phải tăng cường dùng các sản phẩm bổ sung để tăng cường lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và cho chế độ tập luyện. Đây cũng là lý do vì sao người tập thể hình nên dùng ngũ cốc thể hình.

- Chế độ dinh dưỡng của người tập thể hình cần được xác lập 1 cách đúng đắn, chính xác và khoa học, yêu cầu người tập phải tuân thủ và duy trì tốt như vậy mới nhanh chóng đạt được thành quả tập luyện.

2. Ngũ cốc thể hình chỉ là sản phẩm bổ sung

Khi nghiên cứu về dinh dưỡng ngũ cốc thể hình chúng ta có thể thấy ngũ cốc thể hình có khá đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như:

- Protein thực vật.

- Các khoáng chất

- Các loại vitamin

- Và vô số dinh dưỡng tuyệt vời khác

Ngu coc the hinh chi la san pham phu

Nhưng nó chưa đủ và chưa đa dạng, số lượng lại tương đối ít vì vậy chúng không đủ điều kiện để thay thế bữa chính mà chỉ dừng lại ở 1 sản phẩm bổ sung. Giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng của người tập thể hình và bổ sung thêm những dưỡng chất còn thiếu trong bữa ăn hằng ngày.

Ngũ cốc thể hình còn được dùng như 1 loại sản phẩm bổ sung năng lượng tức thời cho người tập khi họ không có đủ thời gian để ăn quá lâu như khi trước khi tập, sau tập hay trong bữa sáng, bữa ăn phụ. Vào các thời điểm này chúng ta đều có thể sử dụng ngũ cốc thể hình.

Mặc dù chỉ là 1 loại sản phẩm bổ sung nhưng chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của nó đối với người tập thể hình. Vì vậy, nếu muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu hình thể dừng quan sử dụng ngũ cốc thể hình nhé!

Viết bình luận