Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc bà bầu nên được dùng như thế nào?

Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc bà bầu là sản phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai vì chúng là nguồn dinh dưỡng sạch tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Đã có rất nhiều người đã biết đến sản phẩm và hiện tại đnag dùng chúng trong thời gian thai kì của mình. Tuy nhiên nên dùng ngũ cốc bà bầu như thế nào cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của các mẹ đã đi trước nhé.

1. Nên dùng ngũ cốc bà bầu với những sản phẩm đi kèm

Bản thân ngũ cốc bà bầu nguyên chất đã có 1 hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đa dạng các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể và sức khỏe của cả mẹ lẫn bé. Tuy nhiên, để nâng cao gấp đôi các loại dưỡng chất này thì chúng ta nên dùng ngũ cốc bà bầu kèm với các loại sản phẩm khác như: sữa đặc, sữa tươi, đường, mật ong, sữa chua, nước hầm xương,…

Su dng bot ngu coc ba bau voi cac san pham di kem

- Sữa đặc: pha sữa đặc với nước nóng sau đó cho thêm 3 đến 4 thìa ngũ cốc vào nguấy đều như vậy là bạn đã có 1 cố ngũ cốc bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng.

- Sữa tươi: với sữa tươi bạn nên hâm nóng chúng sau đo mới cho ngũ cốc bà bầu vào để thưởng thức.

- Đường và mật ong: pha ngũ cốc bằng nước nóng sau đó cho thêm đường oặc mật ong vào để thêm vị ngọt nếu như bạn thích dùng đồ ngọt.

- Sữa chua: có vẻ hơi lạ nhưng bạn đã thử dùng ngũ cốc pha với sữa chua hoặc ăn kèm với sữa chua chưa?

- Nước hầm xương: hầm xương và cho vị vừa ăn sau đó hòa với ngũ cốc bà bầu nguyên chất ( không có đường) để ăn như cháo ngũ cốc bà bầu.

2. Nên dùng ngũ cốc bà bầu theo chế độ ăn uống khoa học

Ngũ cốc bà bầu nên được ăn trong các bữa nhất định trong ngày. Tránh dùng ngũ cốc bà bầu cho tất cả các bữa chính vì dù có nhiều dinh dưỡng nhưng chúng cũng không thể thay thế được tất cả các bữa chính, chúng chỉ là sản phẩm bổ sung khi mang thai.

Che do an uong ngu coc ba bau khoa hoc

- Nên ăn ngũ cốc bà bầu cho bữa sáng: đây là bữa cơ thể dễ dàng hấp thu mọi dưỡng chất nhất. Sau 1 đêm dài ngủ nghỉ thì dạ dày đã hoàn toàn trống rỗng, nên bữa sáng sẽ là thời điểm dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất tốt của ngũ cốc bà bầu nhất trong ngày.

- Nên ăn ngũ cốc bà bầu cho các bữa phụ trong ngày: không nên ăn quá gần bữa chính kế tiếp

- Nên dùng ngũ cốc bà bầu trong các bữa ăn vặt.

Viết bình luận