Ngũ cốc Phương Uyên

Ngũ cốc Phương Uyên làm từ nguyên liệu gì ?

Ngũ cốc Phương Uyên

- Sản phẩm được chế biến từ 100% các loại hạt đậu đỗ người dân bên mình trồng.
- Nguyên liệu làm bột được mình nhặt, sàng, sảy hết những hạt đỗ sâu, lép, rửa và phơi kỹ càng.Như vậy chất lượng bột sẽ tốt hơn thơm hơn (mẹ nào tự làm ở nhà thì cũng chú ý bước này nhé,cũng khá quan trọng đấy ạ !
- Vì bột được chọn nguyên liệu mới, sàng sảy kỹ càng, lại được rang bằng khay, đỗ được dàn đều trên bề mặt vì thế mà chín đồng đều (E may mắn có được máy khủng để phục vụ các mẹ hì hì ) 

- Đặc biệt em không dùng hoá chất, không phụ gia, không chất tạo mùi, không chất bảo quản. Cái này thì các bạn làm bột khác cũng giống em thôi vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng với cả cũng không cần thiết ý . Lý do đơn giản là bột mình làm cũng đủ thơm ngon rồi đâu cần phải chất tạo mùi .Khi rang lên bột có thể để được ít nhất 6 tháng trong điều kiện binhg thường.mà các mẹ dùng bột nhà em ngon quá chỉ 1 tháng là hết rồi chất bảo quản để làm gì mà hàng nhà em làm đến đâu hết đến đấy hì em khoe tí ^_^.Vì thế các Mẹ hay Bà Bầu, Bé yêu cho đến Người già đều có thể dùng an tâm an toàn ạ .

Viết bình luận