Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc tập thể hình có thực sự tốt không?

Ngũ cốc thể hình

Sau 1 thời gian người tiêu dùng ồ ạt sử dụng ngũ cốc tập thể hình để hỗ trợ quá trình tập luyện của họ, thì rất nhiều người đã băn khoăn rằng liệu dùng thường xuyên 1 loại sản phẩm như thế thì có tốt không, và ngũ cốc tập thể hình có thực sự tốt cho sức khỏe khi tập luyện?

1. Những gì ngũ cốc tập thể hình đem lại cho sức khỏe khi tập luyện

Ngũ cốc tập thể hình là 1 sản phẩm rất giàu dinh dưỡng và nguồn dinh dưỡng này xuất phát từ tự nhiên, khá lành tính nên đặc biệt tốt cho sức khỏe cũng như tốt cho cơ thể những người đnag luyện tập thể hình.

Ngu coc tap the hinh co tac dung lam tang co

a) Ngũ cốc tập thể hình giúp hỗ trợ tăng cơ

- Đa số mục tiêu của những người tập thể hình đều là giảm mỡ, tăng cơ cho hệ cơ của cơ thể chính vì vậy họ cần nhiều protein hơn những người bình thường.

- Protein chính là chất chính có tác động trực tiếp đến quá trình lên cơ và giúp cơ săn chắc.

- Trong bột ngũ cốc tập thể hình có chứa rất nhiều protein tự nhiên đến từ các loài đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, và đặc biệt là đậu nành.

b) Ngũ cốc tập thể hình giúp bổ sung năng lượng khi tập luyện

- Trong ngũ cốc tập thể hình ngoài protein ra thì còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác như tinh bột, chất khoáng: sắt, canxi, natri, kali, vitamin: vitamin E, B1,B6 giúp cơ thể có đủ năng lượng trong suốt buổi tập, làm quá trìn tập luyện trở nên hiệu quả hơn.

2. Ngũ cốc tập thể hình thực sự tốt cho những người tập thể hình

Ngu coc tap the hinh rat tot cho nhung nguoi tap gym

- Ngũ cốc tập thể hình có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, không có chất bảo quản, các thành phần thì khá lành tính và giàu giá trị dinh dưỡng nên hầu như ngũ cốc tập thể hình đều tốt cho sức khỏe người tập ( trừ những người dị ứng các loại đậu).

- Trong ngũ cốc tập thể hình có hàm lượng đậu nành khá lớn nên nhiều giới nam e ngại khi sử dụng. Nhưng những giả thiết về việc sử đụng đậu nành gây giảm tiết tố nam ở nam giới đều chưa có căn cứ. Trong 1 hội thảo y học của Mỹ thì đậu nành còn có khả năng giảm tỷ lệ vô sinh ở nam giới. Hơn nữa dù có ăn thường xuyên ngũ cốc tập thể hình thì lượng đậu nành bạn nạp vào cơ thể ũng không quá nhiều như tưởng tượng nên bạn đừng qua lo lắng về vấn đề này.

- Ngũ cốc tập thể hình chính là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên dồi dào dành cho bạn và cho những mục tiêu hình thể tương lai của bạn.

Viết bình luận