Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc thể hình có gây dị ứng hay không?

Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc thể hình có gây dị ứng cho người dùng hay không là 1 câu hỏi rất hay gặp khi những người tập thể hình có ý định sử dụng chúng lâu dài và xếp chúng vào vị trí quan trọng trong thực đơn dinh dưỡng của mình. Cách tốt nhất để kiểm tra khả năng dị ứng của chúng đối với cơ thể chính là nghiên cứu kĩ thành phần của ngũ cốc thể hình.

1. Ngũ cốc thể hình thường rất lành tính

Ngu coc the hinh co gay di ung hay khong?

Ngũ cốc thể hình có thành phần là các loại hạt ngũ cốc như đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen,… có thể có thêm các loại hạt dinh dưỡng như gạp lứt, yến mạch, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, vừng đen,….Những loại hạt này thường được dùng khá phổ biến và ít người bị dị ứng khi ăn hỗn hợp các loại hạt này, Vì vậy nếu bạn không phải là người có tiền xử dị ứng các loại đậu hay 1 trong bất cứ thành phần nào của ngũ cốc thể hình thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng chúng.

Đa số người dùng đều nhận xét ngũ cốc thể hình khá mát, lành tính, dễ ăn và đem lại hiệu quả dinh dưỡng tốt. Chúng lại có cách ăn khá đa dạng nên người tập thể hình có thể dùng liên tục mà không thấy ngán.

2. Những lưu ý dành cho người bị dị ứng các loại đậu

Nếu như bạn bị ứng 1 trong các loại đậu thì chắc chắn bạn khó có thể dùng ngũ cốc thể hình bán sẵn tại cửa hàng. Nếu như bạn vẫn muốn dùng sản phẩm bổ sung này thì bạn có thể tiến hành tự làm ở nhà, lưu ý đến những thành phần nguyên liệu bạn không bị dị ứng và bị dị ứng để lựa chọn nguyên liệu cho ngũ cốc thể hình tự làm. Như vậy bạn vừa có thể dùng ngũ cốc thể hình để bổ sung dinh dưỡng vừa không bị dị ứng.

Nhung luu y khi su dung ngu coc the hinh

Nếu bạn không có thời gian hay không biết làm ngũ cốc thể hình tại nhà, bạn có thể tìm đến 1 vài cơ sở sản xuất ngũ cốc thể hình mà bạn biết để đặt hàng theo yêu cầu đặc biệt.

Hoặc nếu bạn bị dị ứng với quá nhiều hành phần có trong ngũ cốc thể hình thì bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng để tìm kiếm những sản phẩm bổ sung thay thế tốt nhất cho ngũ cốc thể hình để đảm bảo bạn đang nạp đủ dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tập luyện và mục tiêu hình thể bạn đang phấn đấu đạt được.

Hãy nhớ rằng dinh dưỡng là 1 yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể thành công nên đừng bỏ qua nó!
 

Viết bình luận