Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc thể hình có hỗ trợ giảm cân không?

Ngũ cốc thể hình

Rất nhiều người đang thắc mắc vấn đề giảm cân và tăng cân của ngũ cốc thể hình. Nhìn chung, đa số mọi người đều biết đến tác dụng hỗ trợ dinh dưỡng cho những người tập thể hình của ngũ cốc thể hình nhưng ít ai hiểu rõ về khả năng giúp tăng giảm cân của chúng. Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ hơn về khả năng giúp giảm cân của ngũ cốc thể hình.

1. Ngũ cốc thể hình và công dụng bổ sung dinh dưỡng 

Những người tập thể hình thường cần 1 chế độ dinh dưỡng khác biệt so với người thường  và chủ yếu là tăng cường những dưỡng chất tốt cho cơ thể và cơ bắp như protein, vitamin, và chất khoáng. Đây cũng là lý do vì sao họ thường sử dụng ngũ cốc thể hình như 1 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Bot ngu coc the hinh co ho tro giam can

Những dưỡng chất có trong ngũ cốc thể hình đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho cơ thể và không gây ra tình trạng béo mỡ, chính vì vậy dựa vào chế độ ăn uống chúng ta có thể diều chỉnh lượng ăn phù hợp để biến ngũ cốc thể hình thành sản phẩm hỗ trợ tăng cân hoặc giảm cân theo mong muốn.

2. Ngũ cốc thể hình hỗ trợ giảm cân như thế nào?

Khi nạp ngũ cốc thể hình vào cơ thể điều đó có nghĩa là bạn đã nạp được tương đối những dưỡng chất cần thiết cho hoạt động hằng ngày và những dưỡng chất này vừa tốt cho sức khỏe vừa không gây béo mỡ. Đặc biệt khi ăn ngũ cốc thể hình nhiều thì khả năng nạp thêm năng lượng từ những nguồn thực phẩm khác sẽ hạn chế đi và đây chính là cách thức ngũ cốc thể hình giúp bạn có thể giảm cân khi sử dụng.

Qua trinh ho tro giam can cua ngu coc the hinh

Cách giảm cân của ngũ cốc thể hình chủ yếu dựa vào kế hoạch ăn uống và thực đơn ăn uống ngũ cốc thể hình. Muốn giảm cân bạn nên ăn ngũ cốc thể hình theo chế độ sau:

- Chế độ ăn: ăn ngũ cốc thể hình cho bữa sáng và các bữa phụ. Bữa phụ trong ngày nên ăn trước bữa ăn chính 30 phút, để tạo cảm giác no bụng hạn chế được khả năng thèm ăn và muốn ăn trong bữa chính. Và ăn bữa trứơc tập luyện tầm 1 tiếng, việc có nên ăn sau buổi tập hay không bạn cần tham khảo ý kiến của huấn luyện viên trực tiếp.

- Cách pha chế: hạn chế pha ngũ cốc thể hình với sữa đặc, đường, mật, tốt nhất nên pha nhạt với nước ấm hoặc pha với sữa tươi tách béo không đường, hoặc pha với muối để có vị vừa. Pha xong nên dùng luôn tránh để lâu mới dùng hoặc để vào tủ lạnh rồi mới dùng vì như thế độ thơm ngon sẽ bị giảm bớt.

Viết bình luận