Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc thể hình là gì?

Ngũ cốc thể hình

Nếu bạn là người đang đi tập gym thì chắc chắn cũng đã ít nhiều biết đến các loại sản phẩm bổ sung như bột đậu thể hình hay ngũ cốc thể hình và vài 1 số loại tương tự. Chắc hẳn đối với nhiều bạn dù đã nghe qua nhưng vẫn còn khá xa lạ với các sản phẩm này, bài viết sau đây sẽ bổ sung thêm thông tin cho bạn về sản phẩm ngũ cốc thể hình.

1. Ngũ cốc thể hình

- Ngũ cốc tập thể hình là bột ngũ cốc dành riêng cho những người đang đi tập thể hình để học bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tập luyện.

- Ngũ cốc tập thể hình có công dụng: hỗ trợ hiệu quả tập luyện, tăng cường dưỡng chất cần thiết cho hiệu quả tập luyện, đảm bảo sức khỏe và thể lực khi tập luyện đồng thời giúp chế độ dinh dưỡng của người tập gym khoa học hơn.

Ngũ cốc thể hình là gì?

- Ngũ cốc tập thể hình được là từ các loại ngũ cốc thường thấy như: đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, gạo lứt và 1 số loại hạt dinh dưỡng như: hạt sen, yến mạch,.... cách loại hạt này được rang chín trước khi đem xay và trộn các loại bột theo 1 tỷ lệ khoa học để tạo nên 1 sản phẩm ngũ cốc thể hình đạt chuẩn cần thiết cho những người đang tập gym và đang phấn đấu các mục tiêu hình thể.

- Ngũ cốc thể hình thường được bán tại các cửa hàng chuyên dụng và có hướng dẫn sử dụng rõ ràng cụ thể nhằm các bạn tập gym có thể có 1 chế độ dinh dưỡng khoa học nhất cho qúa trình tập luyện đặc biệt.

2. Ngũ cốc thể hình khác ngũ cốc thường như thế nào?

- Ngũ cốc thường thường được trộn các đơn vị thành phần sao cho dễ ăn và thơm ngon nhất có thể, ngoài ra đơn vị sản xuất cũng có thể cho thêm đường bột sữa để khiến sản phẩm ngon hơn nhưng ngũ cốc tập gym được trộn theo tỷ lệ đặc biệt nhằm đảm bảo dinh dưỡng khoa học cho người tập gym.

- Ngũ cốc thường có thể mua sẵn ở chợ hay các hàng tạp hóa ngũ cốc tập gym thường chỉ được mua tại các shop chuyên dụng.

Bot ngu coc the hinh chat luong

- Ngũ cốc tập thể hình thường có vị không được hấp dẫn bằng ngũ cốc thường nhưng dinh dưỡng của chúng khoa học hơn ngũ cốc thường.

- Ngũ cốc tập gym được dùng theo thực đơn khoa học còn ngũ cốc thường có thể ăn như 1 món ăn vặt, ăn khi nào bạn muốn và bao nhiêu bạn muốn.

- Ngũ cốc thể hình thường hạn chế sản phẩm ăn kèm nhưng ngũ cốc thường bạn có thể ăn kèm với bất cứ cái gì bạn muốn vì ngũ cốc tập gym có kiểm soát về mặt dinh dưỡng còn ngũ cốc thường giống như 1 món ăn vặt.

Viết bình luận