Ngũ cốc thể hình

Ngũ cốc và ngũ cốc bà bầu khác nhau ở điểm gì?

Ngũ cốc thể hình

Rất nhiều các mẹ đã đặt câu hỏi thắc mắc rằng cùng được làm bằng ngũ cốc thì liệu ngũ cốc có khác gì ngũ cốc bà bầu hay không? Dùng bột ngũ cốc thường thay cho bột ngũ cốc bà bầu được hay không? Vì họ thấy nguyên liệu làm chúng khá là giống nhau. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ những điểm khác biệt giữa bột ngũ cốc thông thường và bột ngũ cốc bà bầu để các mẹ có thể tự tin lựa chọn sản phẩm cho mình.

1. Sự khác nhau ở thành phần bột ngũ cốc

Nhìn chung hai dòng bột ngũ cốc đều được làm chủ yếu từ các hạt ngũ cốc và các hạt dinh dưỡng khác. Nhưng nếu như các mẹ để ý thì ngũ cốc bà bầu thường có nhiều thành phần hơn, tương ứng với đó là những dinh dưỡng cần thiết hơn cho cơ thể mẹ và thai nhi.

Bot ngu coc thuong va ngu coc ba bau khac nhau nhu the nao?

Hơn nữa, tỷ lệ các loại thành phần trong hai loại ngũ cốc: ngũ cốc thường và ngũ cốc bà bầu cũng khác nhau:

- Thường thì ngũ cốc thường các tỷ lệ dinh dưỡng khá cân bằng nhau vì chúng nhằm cung cấp tối ưu và đa dạng hóa các loại dưỡng chất cho cơ thể của con người.

- Tuy nhiên trong ngũ cốc bà bầu thì tỷ lệ dinh dưỡng có chút khác biệt giữa các thành phần tạo thành, ưu tiên thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của thai nhi đặc biệt là về thể chất, và trí não.

Chính vì vậy, khi quyết định chọn mua 1 dòng sản phẩm nào đó, các mẹ cần cân nhắc kĩ quyết định của mình. Thật ra cũng có thể dùng ngũ cốc thường cho ngũ cốc bà bầu nhưng hiệu quả dinh dưỡng sẽ không tốt bằng.

2. Sự khác nhau trong các dùng ngũ cốc

Cac dung ngu coc thuong va ngu coc ba bau cung khac nhau hoan toan

Ngũ cốc bà bầu và ngũ cốc thường có sự khác nhau trong cách dùng:

- Đối với ngũ cốc thường: cách dùng được phân chia rõ thành 3 loại dùng cho người tăng cân, giảm cân hay người muốn bổ sung dưỡng chất.

- Còn bột ngũ cốc bà bầu thì dùng cho chế độ mang thai, hạn chế ăn kiêng cố gắng tăng cường bổ sung càng nhiều dưỡng chất càng tốt.

Chính sự khác nhau trong cách dùng cũng dẫn đến sự khác nhau trong cách và và chế biến hai loại ngũ cốc. Đó là những điểm khác biệt chính giữa hai loại ngũ cốc này, chúc bạn sớm chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý.

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Võ Lê Trường Chinh - 3/7/2017 10:10:54 PM

shop cho xin giá sản phẩm