Ngũ cốc thể hình

Những loại thực phẩm người tập thể hình cần bổ sung

Ngũ cốc thể hình

Chế độ dinh dưỡng dành cho người tập thể hình có rất nhiều sự khác biệt so với chế độ dinh dưỡng thông thường do những mục tiêu hình thể của người tập. Để nhanh chóng đạt được vóc dáng vạm vỡ, tăng cơ và tiêu giảm mỡ người tập thể hình cần chú ý đến các loại thực phẩm sau đây.

1. Nguồn thực phẩm đa đạng cần bổ sung

Thuc pham can bo sung cho nguoi tap the hinh

Để tăng cơ thì dưỡng chất rất quan trọng và cần thiết là protein, bạn cần đến 2,2 gram chất đạm cho mỗi kilogam trọng lượng của cơ thể.Nguồn chất đạm này nếu không chú ý bổ sung thì khó có thể đạt được thông qua ăn uống bình thường. trong các bữa ăn bạn cần ăn tăng cường những loại bổ sung nhiều đạm như:

- Thịt bò: lượng protien trong thịt bò rất lớn chiếm đễn 26% - 27%, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy đây sẽ là nguồn bổ sung protein cũng như dinh dưỡng rất tốt cho người tập thể hình.

- Ngũ cốc thể hình: ngũ cốc thể hình được cho là 1 sản phẩm cung cấp protein thực vật tối ưu nhất đặc biệt do thành phần bao gồm các loại đậu và hạt dinh dưỡng, ăn ngũ cốc thể hình bạn vừa được cung cấp protein hỗ trợ tăng cơ vừa có đủ năng lượng cho các buổi tập.

- Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm chứa nhiều protein và các loại dưỡng chất tốt có thể kể đến như thịt, cá, trứng, sữa và các sản phẩm làm từ sữa.

2. Các sản phẩm bổ sung

Chắc chắn rồi để nhanh chóng đạt được hiệu quả của quá trình tập luyện, ngoài tăng cường ăn uống khoa học bạn cần dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình tập như:

- Các loại viên uống bổ sung Q10, magie là những loại cần thiết và tốt cho sức khỏe cũng như sự tập luyện của bạn.

- Bạn cũng có thể dùng các sản phẩm bổ sung thông dụng như: bột đậu thể hình hay ngũ cốc thể hình.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo 1 số sản phẩm thuốc hỗ trợ, tuy nhiên với những loại này tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia thể hình trước khi lựa chọn, mua và dùng thử.

Ngu coc the hinh la mot san pham rat tot cho nguoi tap gym

Hãy nhớ duy trì 1 nếp sinh hoạt khoa học và hợp lý vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tập luyện cũng như hiệu quả của cả quá trình, bạn có thể tham khảo 1 chế độ dinh dưỡng phù hợp từ các chuyên gia để áp dụng và biến chúng thành chế độ dinh dưỡng dành riêng cho bản thân.

Với 1 vài lưu ý nho nhỏ này, mong rằng bạn sẽ hoàn thiện hơn chế độ dinh dưỡng hiện tại và nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện.

Chúc bạn thành công!

Viết bình luận