Ngũ cốc thể hình

Sản phẩm bổ sung cho người tập thể hình

Ngũ cốc thể hình

Khi tập thể hình đa số người tập đều được khuyên nên sử dụng các sản phẩm bổ sung nhầm hỗ trợ dinh dưỡng trong quá trình tập luyện. Để đạt được thành tích tốt thì ngoài 1 thời biểu tập luyện khoa học thì còn cần 1 thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo, chế độ dinh dưỡng của người tập thể hình rất đặc biệt vì vậy ngoài bổ sung dinh dưỡng bằng ăn uống họ còn cần dùng đến các thực phẩm bổ sung như: bột đậu thể hình, ngũ cốc thể hình, sữa bổ sung protein, nước uống cung cấp whey …

1. Sữa bổ sung protein

Chắc chắn rồi chỉ cần đến các hàng thực phẩm chức năng là bạn có thể tìm mua 1 hộp nữa chuyên cung cấp, bổ sung protein cho người tập thể hình, và được hướng dẫn cụ thể các dùng.

San pham bo sung protein cho nguoi tap the hinh

Tuy nhiên, với những người bán hàng họ mong bán được sản phẩm nhiều hơn là mong muốn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng các loại sữa cung cấp protein bạn nên tham khảo ý kiến của huấn luyện viên thể hình để kiểm tra lại: độ cần thiết khi dùng sản phẩm, nên dùng hay không, có dùng thì dùng liều lượng như thế nào và nên dùng của hãng nào, giá tiền bao nhiêu thì hợp lý.

Xem thêm: Thực phẩm quan trọng dành cho người tập thể hình

2. Bột đậu thể hình

Bột đậu thể hình là sản phẩm tinh chất thiên nhiên không có chất bao quản, bao gồm các loại hạt giàu protein như đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh,… nhằm cung cấp protein thực vật dễ hấp thụ dành cho người tập thể hình.

Bột đậu thể hình rất lành tính, giá cả phải chăng và có rất nhiều cơ sở sản xuất uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng, thử nghiệm và trải nghiệm trước khi lựa chọn dùng bột đậu thể hình 1 cách lâu dài.

3. Nước uống bổ sung whey 

Thuộc vào hàng thực phẩm chức năng với nhiệm vụ chính là bổ sung whey protein – 1 trong những dưỡng chất cần thiết nhất cho những người tập thể hình. Nhưng để sử dụng nó tốt nhất bạn nên nghiên cứu thật kĩ để đảm bảo mình đnag nạp dinh dưỡng 1 cách đúng cách.

Su dung nuoc uong bo sung whey protein cho co the

Tất cả các loại sản phẩm chức năng đều có mặt lợi và hại riêng của nó vì vậy dùng chúng đúng cách là 1 điều rất quan trọng giúp chế độ dinh dưỡng của bạn thê m khoa học và cân bằng, nhằm đáp ứng đủ yêu cầu dinh dưỡng cho mục tiêu thể hình mà bạn đã đặt ra.

Điều cần thiết dành cho những bạn còn đang hoang mang lúc này là hãy đi tìm cho mình 1 chuyên gia tư vấn dinh dưỡng hay đơn giản là 1 người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để xây dựng thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho mình.
 

Viết bình luận