Ngũ cốc thể hình

Tầm quan trọng của ngũ cốc bà bầu

Ngũ cốc thể hình

Trong thời gian gần đây rất nhiều bà mẹ đang ưa chuộng sản phẩm ngũ cốc bà bầu dùng khi đang mang thai, đơn giản vì nhiều người đã trải nghiệm và nhận ra tác dụng tuyệt vời của ngũ cốc bà bầu đối với thai nhi. Nhìn chung trong suốt thời gian thai kì, ngũ cốc bà bầu đóng vai trò khá quan trọng với chế độ dinh dưỡng đặc biệt dành cho mẹ và bé. Vì sao lại như vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Ngũ cốc bà bầu – nguồn dinh dưỡng hoàn hảo

Bot ngu coc ba bau chua nhieu chat dinh duong

Trong bột ngũ cốc bà bầu có rất nhiều thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi. Bao gồm gần hết các nhóm dưỡng chất chính như:

- Tinh bột: cần thiết cho việc sản sinh năng lượng cho mẹ và bé, giúp mẹ không mệt mỏi trong các hoạt động thường ngày, bé thì khỏe mạnh và linh hoạt hơn trong bụng mẹ.

- Chất xơ: nếu như bạn đã đọc nhiều bài viết cung cấp thông tin dinh dưỡng về ngũ cốc bà bầu thì bạn sẽ nhận thấy rằng chất xơ có trong ngũ cốc bà bầu thật tuyệt vời khi nó giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, giảm thiểu khả năng bị áp bón khi mang thai.

- Sắt: sắt là chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể người mẹ, nó giúp lợi máu, giảm thiểu khả năng bị thiếu máu khi mang thai hay thiếu máu sau sinh.

- Chất béo và muối: chất béo và muối khi dùng nhiều sẽ ảnh hưởng đến bệnh tim mạch nhưng nếu k dùng thì lại không đủ chất cho cơ thể. Vì vậy bạn có thể dùng ngũ cốc bà bầu để bổ sung chất béo cũng như muối 1 lượng vừa phải nhất.

Với những dưỡng chất và hàm lượng dưỡng chất cân đối ngũ cốc bà bầu là sản phẩm hoàn toàn tốt cho mẹ và bé trong suốt thời gian thai kì. Chính thành phần dinh dưỡng của bột ngũ cốc bà bầu đã tạo nên vai trò quan trọng của chúng đối với các mẹ đang mang thai.

2. Các cách bổ sung ngũ cốc bà bầu

Nap nang luong tu bot ngu coc danh cho ba bau

- Dùng ngũ cốc bà bầu cho bữa sáng: nên pha ngũ cốc bà bầu với sữa để dùng cho bữa sáng nhằm nâng cao dinh dưỡng cho bữa sáng.

- Ngoài ra, bột ngũ cốc bà bầu cũng có thể dùng để ăn vặt, ăn trong các bữa ăn phụ thông qua nhiều món ngon như: cháo ngũ cốc bà bầu, sữa ngũ cốc bà bầu, chè ngũ cốc bà bầu hay bánh làm bằng ngũ cốc bà bầu.

- Nếu bạn không có điều kiện ăn ngũ cốc dành cho bà bầu bạn cũng có thể dùng 1 vài sản phẩm như bánh mì hay mì gạo để thay thế nhưng để có nguồn dinh dưỡng tốt nhất, khoa học nhất cho cả mẹ và bé thì bạn nên sử dụng bột ngũ cốc dành cho bà bầu.

Tham khảo sản phẩm ngũ cốc bà bầu Phương Uyên.

Viết bình luận