Ngũ cốc thể hình

Uống ngũ cốc – Giải pháp hữu hiệu cho người gầy

Ngũ cốc thể hình

Những ai không may sở hữu tạng người “thiếu thịt” và cực kỳ mong muốn cải thiện dáng vóc của mình mà mãi vẫn chưa thành công thì bài viết này quả là “sinh ra để dành riêng cho bạn”.  Tại sao bạn lại không nghĩ đến ngũ cốc như một “cứu cánh” cho dáng vóc của bạn nhỉ? Siêu thực phẩm cực kỳ dồi dào dinh dưỡng và dễ hấp thụ này chính là giải pháp hoàn hảo biến ước mơ của bạn thực sự trở thành sự thực. Muồn biết thêm thông tin chi tiết, xin mời bạn vui lòng theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé!


Vì sao uống ngũ cốc lại giúp tăng cân?


Ngoài các thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, vitamin & khoáng chất thì nhóm thực phẩm giàu tinh bột vô cùng quan trọng trong quá trình tăng cân. Ngũ cốc là nhóm thực phẩm giàu tinh bột nhất, ngoài ra còn giàu chất xơ,  nhiều calo và khoáng chất cần thiết tạo môi trường thuận lợi giúp người gầy lên cân nhanh chóng.


Ưu điểm của phương pháp tăng cân bằng ngũ cốc:


Không giống như những loại thuốc tăng cân hiện đang trôi nổi trên thị trường với nhiều lời mời chào quảng cáo hấp dẫn nhưng lại kéo theo nhiều tác dụng phụ và không đảm bảo chất lượng, tăng cân bằng ngũ cốc diễn ra từ từ mà hiệu quả. Bởi ngũ cốc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Đây được xem là cách tăng cân khoa học và bền vững nhất.


Cách uống ngũ cốc tăng cân:


 – Uống nóng: 3 muỗng bột ngũ cốc tăng cân hòa với nước sôi tùy theo độ đặccủa bạn, cho thêm sữa đặc hoặc sữa bột uống kèm khi ấm.

– Uống lạnh: 3 muỗng bột ngũ cốc tăng cân hòa với nước sôi, cho thêm sữa đặc hoặc sữa bột. Chờ cho đến khi ấm, cho đá vào và thưởng thức.

Nên uống sau bữa ăn 30 phút. Vào buổi sáng và buổi tối.
Để đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc sử dụng sản phẩm, các bạn cố gắng tập luyện thể dục, thể thao đều đặn nhé! Chúc cả nhà thành công mỹ mãn!

Viết bình luận