Ngũ cốc thể hình

Vì sao cần dùng ngũ cốc tập gym?

Ngũ cốc thể hình

Khi chúng ta tham gia các hoạt động thể thao như tập gym, tập thể hình nói chung thì để đạt được những mục tiêu hình thể đã đặt ra, chúng ta cần chú ý rất nhiều về chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng. Người tập thể hình đặc biệt những người muốn giảm mỡ tăng cơ cần ăn uống rất khoa học thì mới nhanh đạt được kết quả mình mong muốn. Thường thì có người sẽ nghĩ đến việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ nhưng ít ai biết rằng ngũ cốc tập gym hay ngũ cốc tập thể hình cũng chính là 1 sản phẩm tốt cho quá trình tập gym, tốt cho sức khỏe mà giá cả lại rất hợp lý.

1. Dinh dưỡng cần thiết cho người tập gym

Những người tập gym chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 3 loại chất dinh dưỡng sau: đó là carb, protein và chất béo. Các chất này giúp cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cho hoạt động. Hỗ trợ quá trình tăng cơ và đặc biệt với chế độ và liều lượng nạp các chất trên vào cơ thể theo tỷ lệ khác nhau thì chúng ta có thể tăng cân, giảm cân theo ý muốn:

Dinh duong danh cho nguoi tap gym

a) Carb 

- Carb hay còn được biết đến với tên gọi như tinh bột hay chất bột đường thường thì chúng ta mỗi ngày đều ăn khá nhiều chất này vào cơ thể thông qua cơm, cháo, mì, phở, bánh mì,…. Khi ăn carb vào cơ thể thì chúng sẽ được chuyển hóa thành glucose, loại đường này rất quan trọng với cơ thể nhưng nếu nạp quá nhiều sẽ dẫn đến béo phì.

- Trong ngũ cốc tập gym lượng carb được cung cấp rất khoa học theo thành phần ngũ cốc, carb này được chủ yếu lấy từ các loại hạt đậu. Ăn ngũ cốc tập gym đảm bảo bạn sẽ không lo dư thừa lượng carb dẫn đến tình trạng béo phì, ngũ cốc tập gym còn có loại đặc biệt cho người muốn giảm cân.

b) Protein 

- Chắc chắn rồi ai tập gym cũng biết protein có tác dụng giúp tăng cơ và làm săn chắc cơ. Protein thì có chứa trong rất nhiều các loại thịt, cá, trứng, sữa,… 

- Nhưng ít ai biết rằng ngũ cốc tập gym cũng là 1 nguồn cung cấp protein lành mạnh rất rồi dào và tốt cho sức khỏe do nó hoàn toàn được cung cấp bởi các hạt đậu tự nhiên không chứa mỡ động vật như thực phẩm.

c) Chất béo

- Chất béo nhìn chung vừa có lợi vừa có hại cho cơ thể, nhưng hằng ngày chúng ta không thể thiếu chất béo, với 1 lượng vừa đủ để chúng giúp ta có đủ năng lượng hoạt động. Tránh ăn quá nhiều sẽ gây béo phì.

- Chất béo trong ngũ cốc tập gym cũng được khống chế ở 1 lượng rất nhỏ chủ yếu là chất béo tự nhiên từ đậu nành.

2. Ngũ cốc tập gym

Bot ngu coc tap gym ho tro qua cho qua trinh tap gym cua ban

Qua những phân tích trên ta thấy ngũ cốc tập gym chính là sản phẩm đáp ứng được nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tập gym, giúp hỗ trợ chúng ta nhanh chóng đạt được mục tiêu hình thể. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm dùng phụ không thay thế được tất cả các bữa chính hằng ngày.

Viết bình luận