Ngũ cốc thể hình

Vì sao ngũ cốc bà bầu đang được nhiều người yêu thích?

Ngũ cốc thể hình

Khi tình trạng môi trường đang ngày càng ô nhiễm, diễn biến các loại bệnh tật diễn ra rất khó lường, việc mang thai và sinh con khỏe mạnh đang ngày trở nên quan trọng đối với các ông bố bè mẹ vì nó không còn đơn giản dễ dàng như ngày xưa. Thì việc chọn lựa những sản phẩm tốt cho sức khỏe trong thời gian mang thai là rất quan trọng. Đó cũng là lí do chính vì sao ngũ cốc bà bầu đang được rất nhiều mẹ bầu yêu thích và lựa chọn.

1. Ngũ cốc bà bầu – nguồn dinh dưỡng thiên nhiên.

Ngũ cốc bà được làm từ các loại hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi, không có chất bảo quản và hoàn toàn xuất xứ từ thực vật thiên nhiên.

Ngu coc ba bau chua nhieu gia tri dinh duong

Ngũ cốc bà bầu bao gồm các loại hạt dinh dưỡng sau: Hạt Óc chó, hạt đỗ xanh, hạt đỗ đen, hạt đậu tương, hạt đậu đỏ, hạt sen, hạt vừng mè đen, yến mạch, gạo lứt….

Trong ngũ cốc bà bầu có các loại dưỡng chất thiết yếu như: tinh bột, đạm, chất béo vitamin và khoáng chất cực kì cần thiết cho sức khỏe của mẹ và của thai nhi.

2. Ngũ cốc bà bầu – dễ dàng chế biến đa dạng

Không chỉ giàu dinh dưỡng mà chúng ta còn có thể chế biến ngũ cốc thành nhiều món ăn đa dạng để ăn nhiều mà không bị ngán. Các món ăn từ đơn giản dễ làm ít tốn thời gian đến đầu kì đều có nhé.

a) Món ngũ cốc bà bầu tiết kiệm thời gian cho mẹ

- Ngũ cốc pha với nước ấm là món ngũ cốc nhanh nhất các mẹ có thể tự làm cho mình ngay cả khi rất bạn rộn, 3 thìa ngũ cốc với 1 chút nước ấm kèm sữa đặc hoặc đường, mật ong là mẹ đã có 1 món ngon bổ dương rồi.

- Nếu cầu kì hơn chút các mẹ cũng có thể pha trực tiếp với sữa luôn nhé.

Ngu coc ba bau rat de che bien

b) Những món ngon khác từ ngũ cốc bà bầu

- Cháo ngũ cốc bà bầu chắc hẳn sẽ khiến nhiều mẹ yêu thích vì chúng vừa ngon vừa bổ lại dễ tiêu hóa.

- Đồ ăn vặt từ ngũ cốc bà bầu cũng có rất nhiều: các mẹ có thể làm bánh ngũ cốc bà bầu, đem ngũ cốc bà bầu làm nguyên liệu nổ bỏng, hay nấu chè bằng ngũ cốc bà bầu nhé. Đặc biệt nếu các mẹ thích ăn kem thì có thể pha ngũ cốc với sữa rồi để vào ngăn đá nhé. Nhưng nên chú ý đến sức khỏe, đừng ăn quá nhiều đồ lạnh rất dễ bị viêm họng ngay cả trong mùa hè đó.

- Ngoài ra ngũ cốc bà bầu cũng có thể dùng để ăn kèm với salad hay dùng như 1 loại nước uống khi thèm ăn hay muốn uống 1 loại nước gì đó khi rảnh rỗi nhé.

Viết bình luận