Các món ăn ngũ cốc

Viên năng lượng hạnh nhân mật ong

Các món ăn ngũ cốc

Những viên năng lượng hạnh nhân mật ong này là sản phẩm của sự kết hợp giữa các nguyên liệu tốt cho sức khỏe và là lựa chọn hàng đầu cho một bữa ăn nhanh. 5 nguyên liệu được sử dụng tạo thành những viên bánh giàu năng lượng này không chỉ đem đến cho bạn bữa sáng ngon miệng mà còn đồng hành cùng bạn suốt cả ngày hoạt động.

Bạn có bao giờ cảm thấy mình hoàn toàn thiếu động lực làm việc chưa? Vì... Thực ra thì tôi cũng nhiều lần rơi vào trạng thái đó. Tôi biết nên làm những gì và có thể hình dung ra những gì mình làm. Nhưng khi thực sự bắt tay vào công việc ư? Tôi chẳng bao giờ làm cả.

Đó là ví dụ điển hình của việc bản thân bị quá tải trước công việc. Hệ quả của việc có quá nhiều điều phải làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc mấu chốt vấn đề đơn giản chỉ là bạn không còn chút năng lượng nào.... Sự thật là đã đến lúc chúng ta phải thay đổi điều gì đó. Bởi vì nhà tôi bây giờ bừa bộn như một "bãi chiến trường" và tủ lạnh thì không được lau chùi hàng tháng trời rồi. Danh sách những việc cần làm của tôi cứ kéo dài, dài và dài hơn nữa mỗi ngày. Đây quả thực không phải là một cảm giác dễ chịu gì.

Haiz. Tôi luôn mong bản thân trở thành một người tràn trề sinh lực và bứt phá ngoạn mục khi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt. Và tôi vẫn nuôi hy vọng rằng, vào một thời điểm nào đó, tôi sẽ thực sự mạnh mẽ như ước muốn. Nhưng từ giờ cho tới lúc đó thì sao? Tôi cần tiếp nhận mọi sự trợ giúp mà mình nhận được. Sự giúp đỡ không gì tốt hơn nữa mà tôi nhận được chính là: Viên năng lượng hạnh nhân mật ong. Trời ạ! Sản phẩm này tốt ngoài sức tưởng tượng. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn và vị ngọt cùng độ giòn vừa phải. Giống như món bánh viên năng lượng hỗn hợp hoa quả và các loại hạt sấy nhưng viên năng lượng hạnh nhân mật ong còn phù hợp cả với những người không "cuồng" socola nữa. Điều tuyệt vời nhất là cách chế biến chúng vô cùng đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần là: 5 nguyên liệu, 10 phút và tình yêu bất tận dành cho mật ong. Và hạnh nhân. Cả bơ đậu phộng nữa. Nhân đây thì, nếu bạn yêu tất cả những thứ trên, bạn cũng có thể cân nhắc dùng thử món Hạnh nhân rang của tôi nữa. Dù sao thì, tôi cũng đang cực kỳ yêu thích món viên năng lượng hạnh nhân mật ong và tôi thật sự rất yêu chúng. Yêu chúng mọi phút giây. Chúng không chỉ giàu năng lượng mà còn là cách tốt nhất để thỏa mãn khẩu vị những tín đồ hảo ngọt. Còn điều gì có ích hơn những viên năng lượng hạnh nhân mật ong khi bạn cảm thấy rệu rã, chới với và cơn thèm ngọt của bạn lại trỗi dậy mạnh mẽ? Tôi nói đúng chứ? Hoặc chí ít là sự thật trên đúng với tôi!

Viên năng lượng hạnh nhân mật ong:
Được kết hợp cùng các hương liệu tốt nhất, những viên năng lượng hạnh nhân mật ong này là sự lựa chọn tuyệt hảo cho một bữa ăn nhẹ. Chúng là sự pha trộn giữa một chút vị mặn, một chút ngọt ngào và đảm bảo cung cấp tất cả năng lượng tăng lực mà bạn cần.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian hoàn thành: 10 phút
Thành phẩm phục vụ: từ 12 đến 18 người
Tác giả: Cathy Trochelman

Nguyên liệu: 1 1/4 muỗng bột yến mạch
1/2 muỗng bơ đậu phộng
1/4 muỗng mật ong
1/4 muỗng hạnh nhân muối thái nhỏ
1 thìa hạt lanh

Hướng dẫn:
1. Trộn đều tất cả nguyên liệu vào 1 tô có kích thước trung bình.
2. Lăn hỗn hợp trên thành từng viên tròn rồi cho vào tủ lạnh.
3. Bảo quản thành phẩm ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.

Bạn tôi, Mandy cũng có món bánh viên năng lượng cực kỳ tuyệt vời tại địa chỉ Hộp công thức nấu nướng của Mandy!

Viết bình luận