Nghệ sĩ Trấn Thành khuyên dùng Ngũ cốc Beone tăng sức đề kháng chống dịch

11/03/2021 Nguyễn Đình Quang
Nghệ sĩ Trấn Thành khuyên dùng Ngũ cốc Beone tăng sức đề kháng chống dịch

Vợ chồng Nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won là gương mặt đại diện thương hiệu Ngũ cốc Beone năm 2020 -2021. Từ ngày anh chị làm đại diên thương hiệu Beone ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh trong cả nước và nước ngoài. 

Mới ngày đầu năm 2 anh chị đã cùng nhau thưởng thức ly Ngũ cốc Beone anh đã đăng Facebook của mình “ Từ tết là tui nghiện vị truyền thống mà giờ hãng ra thêm vị chocolate là thui 2 vợ chồng tui tranh nhau uống luôn ! Vị ngon dễ sợ !ngày nào không uống là không chịu được luôn á. Cảm giác như uống ly cacao nóng trong khách sạn 5 sao ! 

Mà tiện cái là cả nhà từ già trẻ lớn bé ai cũng dùng được mà rất tốt cho sức khỏe nha !! Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể ! Tình hình như hiện nay càng phải chăm lo cho sức khỏe nha bà con! “ 

NGŨ CỐC BEONE CÓ GÌ MÀ KHIẾN TRẤN THÀNH NGHIỆN UỐNG ĐẾN VẬY 

Với thành phần 100% thiên nhiên từ các loại đậu được nhập khẩu từ ÚC như : đậu nành , đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, hạt sen, óc chó, yến mạch …Mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao cho sức khỏe . Cung cấp đẩy đủ các loại vitamin B1, B3, B5, B6, B9, E, D, K2, canxi, magie, Phospho, sắt, kẽm, cali, Omega 3, omega 6, protein , xơ không tan, xơ hòa tan..

Sử dụng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn tuổi, phù hợp cho mọi giới tính lứa tuổi

Cho Mẹ bầu mang thai hỗ trợ giảm tình trạng nghén nặng, khí chịu mùi trong quá trình mang thai. Và các Mẹ bầu bị tiểu đường thai kì nữa nhé ! 

Không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà Beone còn giúp điều trị các bệnh lí như : tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp . Ngũ cốc Beone được mệnh danh là sản phảm của quốc dân. 

LÍ DO NGHỆ SĨ TRẤN THÀNH KHUYÊN DÙNG BEONE 

Ngũ cốc Beone được Bác sĩ Bệnh Viện Bạch Mai khuyên dùng giúp tăng sức đề kháng chống dịch bệnh hiện nay. Mỗi ngày sử dụng 2-3 ly giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể tăng sức đề kháng, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ hoạt động 1 ngày dài. Ngũ cốc Beone đã được các bác sĩ tại BỆNH VIỆN BẠCH MAI TIN DÙNG VÀ KHUYẾN KHÍCH MỌI NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH VÀ THỜI TIẾT KHÓ CHỊU NÀY

NGŨ CỐC BEONE CÓ MẤY VỊ 

Hiện tại ngũ cốc Beone có 2 vị : vị truyền thống thơm ngon và vị Chocolate quyến rũ

Các thành phần trong cả 2 vị không có sự thay đổi , công ty Lp cho ra đời vị Chocolate để đáp ứng nhu cầu thị hiếu cho những vị khách là Fan hương Chocolate. 

Viết bình luận của bạn:
0971.380.889